in

Đây là những cập nhật cho mẫu xe Ducati Multistrada V4 2022

Cũng giống như những chiếc SUV tấn công thế giới bốn bánh, ADV đang chiếm lĩnh phân khúc thị trường xe máy. Chúng ta đã chứng kiến các nhà sản xuất mô tô lớn lao vào cuộc đua ADV điên cuồng này như Harley-Davidson với Pan America. Nhiều thiết kế mang tính biểu tượng cũng đang quay trở lại như những chiếc MV Agusta ADV mới tương tự như Cagiva Elefant phiên bản cũ.

Ducati đã chào sân Multistrada V4 vào năm ngoái, và nó đã trở thành cỗ máy phổ biến nhất của thương hiệu Ý. Khi ra mắt, đây là mẫu xe không phải Desmo đầu tiên của Ducati kể từ năm 1978 và cũng được trang bị hệ thống điều khiển hành trình bằng radar đầu tiên trên thế giới. Đối với năm 2022, họ đang cập nhật dòng V4-clad ADV với các tính năng mới.

Dòng sản phẩm Ducati Multistrada 2022 có thêm một màu mới, có các tính năng hệ thống treo mới, đồng thời củng cố phần mềm và phụ kiện của nó.

Ducati Multistrada có màu Icy mới cho mẫu năm 2022

Không thể phủ nhận sự thật rằng Ducati Multistrada 2022 vẫn là chiếc mô tô phiêu lưu có vẻ ngoài đơn giản nhất hiện nay. Và bây giờ nó có một đường màu mới. Phiên bản Multistrada V4 S có thêm màu xám Iceberg White mới được bổ sung bởi màu trắng bóng. Nó được kết hợp với màu Ducati Red và Aviator Grey cho cùng một cấp độ. Bóng màu trắng mới nhẹ nhàng hơn và đặt một góc nhìn “nhẹ nhàng” vào cỗ máy điên rồ này.

Thêm chức năng bán tự động vào hệ thống treo điện tử

Multistrada V4 S dường như sẽ nhận được những tiện ích mới cho năm 2022. Nó bổ sung thêm chức năng bán tự động mới cho hệ thống treo điện tử. Được gọi là Minimum Preload, phần bổ sung này cho phép bạn điều chỉnh và giảm chiều cao đi xe. Điều này tương tự như tính năng được tìm thấy trên Harley-Davidson Pan America.

Điều này rất hữu ích cho những người thấp. Việc hạ thấp một chút cũng giúp cỗ máy khổng lồ này cung cấp khả năng chạy tốc độ thấp tốt hơn. Bản cập nhật này là tiêu chuẩn trên phiên bản 2022 S, nhưng cũng có thể được cập nhật miễn phí trên các mẫu V4 S năm ngoái.

Phần mềm cải tiến tăng cường kết nối Rider-Bike

Ducati cũng đã nghiên cứu trải nghiệm phần mềm trên Multistrada V4 S 2022. Những cải tiến trong hệ thống thông tin giải trí Ducati Connect và các khía cạnh giao diện người-máy cung cấp kết nối người lái-xe trực quan hơn nhiều. Tính năng này cũng đang được cung cấp cho khách hàng của các mẫu Multistrada V4 S năm ngoái.

Multistrada 2022 bổ sung các phụ kiện hiệu suất Ducati mới

Ducati đang bổ sung thêm nhiều cách để giảm chiều cao của xe. Một bộ giảm xóc mới hiện đang được cung cấp dưới dạng Phụ kiện Hiệu suất bao gồm một phuộc ngắn hơn và lò xo giảm xóc, cùng với giá đỡ bên ngắn hơn. Không giống như chức năng hạ thấp thích ứng của hệ thống treo điện tử, tính năng này mang lại sự thay đổi vĩnh viễn về chiều cao của xe. Bộ phụ kiện này thay đổi chiều cao yên xe 0,8 inch (20 mm) và tập trung vào việc làm cho những chuyến đi tốc độ chậm trở nên nhanh nhẹn hơn.

Hộp đựng đồ bên hông 76 lít (2,68 cu.ft. ft.) Và hộp trên cùng 41 lít (1,44 cu. Ft.) Cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi cho những người đi tour du lịch. Các hộp hành lý mở rộng ở phía trên và cũng được cung cấp túi lót chống thấm tùy chọn ở bên trong.

Ducati Multistrada 2022: Giá cả và tính khả dụng

Ducati Multistrada V4 2022 có giá niêm yết là 19.995 USD cho phiên bản cơ sở. Phiên bản V4 S bắt đầu từ 28.245 đô la và phiên bản V4 Pikes Peak bắt đầu từ 28.995 đô la. Các phụ kiện mới rất có thể sẽ được bán theo gói. Gói phụ kiện Multistrada V4 rẻ nhất bắt đầu từ 900 đô la.

Bản quyền thuộc về XecoV, đề nghị không sao chép cho mục đích thương mại!
Khi sao chép cho mục đích phi thương mại từ XecoV, đề nghị ghi rõ nguồn: "XecoV.Com". Xin Cảm Ơn!

Bạn nghĩ sao?

1.1k Points
Upvote Downvote
Expert

Được viết bởi Tất Tiến

Years Of MembershipUp/Down VoterContent AuthorEmoji Addict

Bình luận

Leave a Reply