in

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về BMW iX xDrive 50 2022

Nếu chúng ta nhìn vào hiệu suất tổng thể của chiếc xe, thì BMW tuyên bố rằng iX sẽ đạt tốc độ 62 dặm/giờ (100 km/h) trong vòng chưa đầy 5 giây!

BMW đã hứa với chúng ta rằng BMW iX xDrive 50 2022 sẽ cho chúng ta 500 mã lực dưới mui xe và sẽ cung cấp khoảng 300 dặm phạm vi và tốt hơn rất nhiều so với các model trước.

Chiếc xe này là một chiếc crossover điện hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều sức mạnh, cho phép bạn lái xe sang trọng và vẫn là một lựa chọn tốt hơn, an toàn hơn cho môi trường. Chiếc xe này tuyên bố có một lượng khí thải carbon thấp hơn 45% khi so sánh với một chiếc SUV với một động cơ diesel trên 125 000 dặm sử dụng.

Hệ thống truyền lực đằng sau BMW iX XDrive 50 2022

iX sẽ có phiên bản tiêu chuẩn với hệ dẫn động tất cả các bánh. Chiếc xe đi kèm với hai mô-tơ điện tạo ra tổng công suất 500 mã lực và sử dụng bộ pin có công suất hơn 100 kWh. Mỗi động cơ điện tạo thành một phần của bộ truyền động mô-đun kết hợp động cơ, bộ truyền tốc độ đơn và bộ điều khiển công suất thành một vỏ duy nhất. BMW ước tính tổng cộng phạm vi lái xe là 300 dặm.

Những điều tuyệt vời về động cơ này là nó đi kèm với khả năng sạc nhanh DC sẽ bổ sung thêm 75 dặm phạm vi trong vòng 10 phút. Chiếc xe này có khả năng sạc tốc độ cao với tốc độ lên tới 200 kilowatt sẽ cho phép sạc pin từ 10-80% dung lượng trong vòng chưa đầy 40 phút.

Nếu chúng ta nhìn vào hiệu suất tổng thể của chiếc xe, BMW tuyên bố rằng iX sẽ đạt tốc độ 62 dặm/giờ trong vòng chưa đầy 5 giây! Chiếc xe chạy bằng điện này có tốc độ tối đa là 124 dặm/giờ. Đó là một chiếc xe nhanh khi bạn nhìn vào pin đi kèm với nó.

Nội thất của iX

Nội thất của iX 2022 thật tuyệt vời! Chiếc xe được thiết kế hoàn hảo từ trong ra ngoài và bạn có thể thấy điều này khi nhìn vào bên trong xe.

Điều đầu tiên mà bạn nhận thấy là vô lăng hình lục giác. Nó là một hình dạng độc đáo và trông có vẻ thoải mái khi lái xe. Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy màn hình thông tin giải trí 14,9 inch được tích hợp liền mạch trên bề mặt của bảng điều khiển. Bạn có quyền truy cập vào iDrive và điều thú vị về hệ thống này là nó được vận hành bằng giọng nói. Bạn không phải chạm vào bất cứ thứ gì để hệ thống thông tin giải trí hoạt động.

Bộ chọn số được thiết kế mới cũng rất đẹp. Nó rất mịn và trông tuyệt vời. Bạn cũng có được một mái xe bằng kính nhìn toàn cảnh với hệ thống bóng mờ điện tử, điều này thực sự tuyệt vời! Bạn nhận được sự kết hợp của vải sợi chất lượng cao và vải sợi nhỏ bên trong xe để bọc ghế. Để đưa chất liệu lên một tầm cao khác, một tỷ lệ lớn các vật liệu tái chế và tự nhiên được sử dụng cho nội thất của xe hơi. Điều này đảm bảo rằng chiếc xe không chỉ có ý thức về môi trường khi nó đang chạy mà còn có ý thức khi nội thất được thiết kế tốt như những gì chúng ta yêu thích!

Các tính năng thú vị mà chiếc xe có

Chiếc xe có bộ chọn chế độ được thiết kế mới, bảng điều khiển có thể cho bạn biết bạn đang ở chế độ nào, thay đổi âm lượng cũng như các tính năng khác trên thông tin giải trí của bạn. Điều thú vị về tính năng này là tất cả đều dựa trên cảm ứng và nó không phải là nút bấm. Cảm giác mượt mà khi chạm vào và hoạt động như một giấc mơ. Đó là một tính năng thực sự tuyệt vời và làm cho giá của chiếc xe trở nên dễ hiểu hơn.

Ở bên ngoài xe, điểm đặc sắc là chỗ đổ dung dịch rửa kính chắn gió được đặt bên dưới logo BMW. Đây là một tính năng độc đáo của xe. Chiếc xe này đã được thiết kế với kiểu dáng tối giản mới thể hiện một hình thức lái xe trong tương lai.

Giá dự kiến của BMW iX XDrive 50 2022

BMW iX xDrive sẽ không phải là một chiếc xe gia đình giá rẻ nhưng một khi bạn cân nhắc những ưu và nhược điểm của chiếc xe, bạn sẽ thấy rằng chiếc xe này rất xứng đáng. Chiếc xe ước tính có giá khởi điểm khoảng 85.000 USD. Theo ước tính, BMW iX sẽ được bán sớm nhất vào tháng 6 năm 2021.Frank Weber, thành viên Hội đồng quản trị của BMW AG cho biết:

“Chúng tôi đang thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành với công nghệ trên BMW iX. iX có nhiều sức mạnh tính toán hơn để xử lý dữ liệu và công nghệ cảm biến mạnh hơn các phương tiện mới nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi là có khả năng 5G, sẽ được cung cấp các chức năng lái xe và đỗ xe tự động mới và cải tiến và sử dụng thế hệ thứ năm hiệu suất cao hệ thống truyền động điệncủa chúng tôi.”

Hotcars

Bản quyền thuộc về XecoV, đề nghị không sao chép cho mục đích thương mại!
Khi sao chép cho mục đích phi thương mại từ XecoV, đề nghị ghi rõ nguồn: "XecoV.Com". Xin Cảm Ơn!

Bạn nghĩ sao?

1.1k Points
Upvote Downvote
Veteran

Được viết bởi Lê Anh

Years Of MembershipUp/Down VoterContent Author

Bình luận

Leave a Reply