in ,

Mẫu xe thể thao mới của Tây Ban Nha với sự kết hợp giữa Mazda MX-5 Miata và kiểu dáng cổ điển

Hurtan, công ty ô tô Tây Ban Nha chế tạo những chiếc xe thể thao đặt riêng lấy cảm hứng chủ yếu từ những chiếc xe cổ điển từ những năm 1930 và 1940 kể từ năm 1992. Một số sáng tạo gần đây nhất của hãng dựa trên Fiat Ducato và Chrysler PT Cruiser vào năm 2017.

Và bây giờ, chiếc xe Grand Albaycin, sản phẩm kết hợp giữa kiểu dáng cổ điển và công nghệ hiện đại. Được tạo ra với sự hợp tác của VeryVip Cars, chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi sang trọng được lấy cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng T2-Reedition của Hurtan.

Mặc dù kiểu dáng cổ điển có vẻ bắt chước những chiếc xe thể thao của Anh từ những năm 1960, dự án này lại dựa trên Mazda MX-5 Miata. Có sẵn trong các kiểu thân xe cabrio hoặc targa, Grand Albaycin được trang bị động cơ 1.5 lít hoặc 2.0 lít của Mazda tạo ra lần lượt 132 mã lực và 184 mã lực. Giống như MX-5 Miata, động cơ 1.5 lít được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp, trong khi động cơ 2.0 lít lớn hơn cũng có sẵn với hộp số tự động sáu cấp. Động cơ nhỏ hơn cho phép Grand Albaycin đạt tốc độ tối đa 126 dặm/giờ, trong khi phiên bản 2.0 lít sẽ đạt tốc độ 136 dặm/giờ. Hai biến thể sẽ có sẵn: Heritage cổ điển và Bespoke thể thao hơn.

Nhìn bên ngoài, kiểu dáng không có điểm chung nào với MX-5 Miata mà nó dựa trên, đèn pha và đèn hậu tròn phong cách retro thể thao, vòm bánh xe nổi bật và hệ thống ống xả quad.

Nội thất cũng xa hoa hơn đáng kể, được trang bị đồ trang trí bằng gỗ cao cấp và ghế da màu kem. Việc sản xuất Grand Albaycin sẽ được giới hạn chỉ 30 chiếc vào năm 2021, với mỗi mẫu xe có một biển số sê-ri duy nhất hiển thị số sản xuất của nó.

Không có chi tiết về giá cả đã được công bố, nhưng có thể nói rằng Grand Albaycin sẽ có giá cao hơn đáng kể so với Mazda MX-5 Miata tiêu chuẩn, bắt đầu từ 26.580 USD. Việc đặt mua cho Grand Albaycin sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 1.

Bản quyền thuộc về XecoV, đề nghị không sao chép cho mục đích thương mại!
Khi sao chép cho mục đích phi thương mại từ XecoV, đề nghị ghi rõ nguồn: "XecoV.Com". Xin Cảm Ơn!

Bạn nghĩ sao?

1.1k Points
Upvote Downvote
Expert

Được viết bởi Nguyễn Quang

Years Of MembershipUp/Down VoterContent Author

Bình luận

Leave a Reply