in ,

Mercedes-Benz EQS ra mắt hệ thống thông tin giải trí MBUX Hyperscreen toàn phần

Mercedes-Benz EQS (chiếc xe điện hàng đầu) sẽ ra mắt tùy chọn MBUX Hyperscreen, một màn hình rộng 56 inch với ba vùng điều khiển, trong đó có một vùng dành cho hành khách phía trước với bảy cấu hình.

Màn hình mới là OLED cong với các khu vực cho cụm đồng hồ, điều khiển trung tâm và điều khiển hành khách. Mercedes gọi nó là hệ thống “zero layer” thường không yêu cầu người dùng cuộn hoặc vuốt qua các menu điều khiển. Thay vào đó, hệ thống sẽ cung cấp các ứng dụng phù hợp dựa trên bối cảnh và tình huống.

Một nghiên cứu về hệ thống MBUX mà Mercedes giới thiệu với A-Class 2019 cho thấy hầu hết các điều khiển xoay quanh hệ thống định vị, điện thoại và radio. Với ý nghĩ đó, bản đồ điều hướng và các điều khiển sẽ luôn được hiển thị. Hơn 20 chức năng khác sẽ được cung cấp khi hệ thống cho rằng chúng có liên quan. Nhưng không phải tất cả các mong muốn đều có thể lường trước được, vì vậy hệ thống sẽ cung cấp quyền truy cập vào menu con.

Giống như hệ thống MBUX hiện đã được triển khai cho tất cả các mẫu xe của Mercedes, MBUX Hyperscreen sẽ học thói quen của người dùng để trình bày thông tin và các lệnh được đề xuất thông qua trí tuệ nhân tạo và phần mềm có khả năng học hỏi. Nó có thể đề xuất thông tin giải trí, tiện nghi và các chức năng của xe, vì vậy nó có thể truy cập vào đám mây và các hệ thống của xe.

Hệ thống được cung cấp bởi tám lõi CPU và có 24 GB RAM với 46,4 GB băng thông RAM mỗi giây. Nó được tạo thành từ một khung nhựa duy nhất và một tấm kính lớn với màn hình OLED cho hành khách trung tâm và phía trước.

Mười hai bộ truyền động bên dưới màn hình cung cấp phản hồi xúc giác để xác nhận các lệnh. Các lỗ thông hơi analog được tích hợp vào màn hình và hệ thống sử dụng tông màu xanh và cam mới.

Màn hình của người lái có hiệu ứng chiều sâu và màn hình hiển thị head-up của hệ thống có lớp phủ thực tế tăng cường.

MBUX Hyperscreen sẽ xuất hiện trong mẫu sedan EQS, sẽ ra mắt vào năm 2021, có lẽ là vào quý 4, cũng như mẫu crossover EQS dự kiến sẽ đến vào năm 2022 dưới dạng mẫu 2023.

Bản quyền thuộc về XecoV, đề nghị không sao chép cho mục đích thương mại!
Khi sao chép cho mục đích phi thương mại từ XecoV, đề nghị ghi rõ nguồn: "XecoV.Com". Xin Cảm Ơn!

Bạn nghĩ sao?

1.1k Points
Upvote Downvote
Expert

Được viết bởi Nguyễn Quang

Years Of MembershipUp/Down VoterContent Author

Bình luận

Leave a Reply