in ,

Những chiếc xe Lexus được thiết kế cho Không gian Vũ trụ

Lexus LC 500 có thiết kế giống như chiếc xe concept (ý tưởng) tuyệt đẹp, nó cuốn hút mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, tất cả những chiếc xe đường trường của Lexus đều thực sự đẹp mắt khi nhìn vào nhờ yêu hay ghét lưới tản nhiệt con quay, và những chiếc xe concept của công ty thậm chí còn hoang dã hơn. Để chứng minh thiết kế của Lexus sẽ như thế nào trong tương lai – và không chỉ trên xe hơi – Lexus đã yêu cầu các kiến trúc sư và nhà thiết kế tạo ra bảy chiếc xe ý tưởng sẽ được sử dụng trên mặt trăng. Dự án dành cho tạp chí nghệ thuật và thời trang số Tạp chí Tài liệu số 15

Dựa trên cảm hứng từ khái niệm Lexus LF-30 Electrified, năm nhà thiết kế đã làm việc để tạo ra bảy chiếc xe có thể giải quyết cảnh quan mặt trăng. Mỗi chiếc trong số bảy phương tiện cung cấp một phương pháp duy nhất để đi vòng quanh bề mặt mặt trăng. Đáng buồn thay, là có thể chẳng có bất kỳ chiếc nào trong số chúng sẽ phát triển thành bất cứ điều gì hơn là bản vẽ bởi vì chúng trông hết sức tuyệt vời.

Zero Gravity

Zero Gravity

Zero Gravity, là một chiếc xe một người lái được thiết kế bởi Karl Dujardin để sử dụng công nghệ Từ trường để bay lên. Nó có một vị trí ngồi như xe máy và thậm chí có hình dạng như lưới tản nhiệt con quay của Lexus.

Zero Gravity

Lexus Cosmos

Sau đó, có chiếc Lexus Cosmos của Jean-Baptiste Henry. Nó có hình dạng thủy tinh điêu khắc có thể được sử dụng như một đài quan sát khổng lồ và cũng nổi lên nhờ công nghệ không trọng lực.

Bouncing Moon Roller

Bouncing Moon Roller

Bouncing Moon Roller của Julien Marie đi theo một hướng hoàn toàn khác và giống với Gyrosphere từ Jurassic World. Tuy nhiên, nó được quảng cáo là bong bóng dựa trên ống nano graphene với buồng lái nằm ở trung tâm của một tế bào con quay hồi chuyển.

Lunar Cruiser

Lunar Cruiser

Lunar Cruiser, từ Keisuke Matsuno, là một thông thường hơn nhiều. Mặc dù có vẻ ngoài khá bình thường, nhưng Lexus cho biết các bánh xe có thể quay 90 độ để chiếc xe có thể bay như máy bay không người lái.

Lunar, Lunar Mission và Moon Racer

Moon Racer

Cuối cùng, Yung Presciutti đã đưa ra ba phương tiện khác nhau được gọi là Lunar, Lunar Mission và Moon Racer. Moon Racer thực chất là một chiếc xe đua một chỗ ngồi với buồng lái giống như mái vòm và lốp xe độc đáo cho phép Moon Racer leo lên, nhảy và đua trên bề mặt mặt trăng.

Lexus Lunar
Lunar Mission

“Khi Tạp chí Tài liệu (Document Journal) tiếp cận chúng tôi về Lunar Design Portfolio, nhóm của chúng tôi đã làm việc trên chiếc LF-30 Concept, đại diện cho tầm nhìn tương lai ‘Lexus Electrified’ cho Lexus. Đội ngũ thiết kế đã nhìn xa hơn về sản xuất trong tương lai và hướng tới cách thức Công nghệ tiên tiến sẽ thay đổi cách chúng ta tương tác với các phương tiện giao thông, “Ian Cartabiano, Chủ tịch của Studio Thiết kế Tiên tiến Châu Âu cho Toyota và Lexus (European Advanced Design Studio for Toyota and Lexus) cho biết. “Dự án mặt trăng đã đến đúng thời điểm, một nửa trong quá trình phát triển của LF-30. Nó đã cho nhóm có cơ hội mơ ước xa hơn, và sau đó áp dụng một số ngôn ngữ thiết kế từ nội thất của LF-30 vào các đề xuất về mặt trăng của họ.”

Bản quyền thuộc về XecoV, đề nghị ghi rõ nguồn:

"EnterKnow & XecoV"

Khi sao chép nội dung. Xin Cảm Ơn!

Bạn nghĩ sao?

1.1k Points
Upvote Downvote
Hero

Được viết bởi Fields Nguyen

Đơn giản là viết - Kỹ thuật Ô tô!

Years Of MembershipUp/Down VoterContent Author

Bình luận

Leave a Reply