Mercedes – Die Geburt der Marke: Der älteste bekannte Mercedes, ein Simplex 40 PS aus dem Jahr 1902, hat im neuen Museum einen Ehrenplatz gefunden. Mercedes – Birth of the Brand: The oldest still existing Mercedes, a 40 hp Simplex from 1902, found a place of honor in the new museum
in

Kỷ niệm 120 năm của Mercedes – cô gái và thương hiệu

120 năm trước, tên của một cô bé mười một tuổi đã trở thành hình mẫu của những chiếc xe hơi và là thương hiệu xe hơi sang trọng đầu tiên trên thế giới. Vào ngày 2 tháng 4 năm 1900, Daimler-Motoren-Gesellschaft đã quyết định gọi những chiếc ô tô của mình là Mercédès, theo tên con gái của Emil Jellinek. Doanh nhân người Áo, sống ở Nice, buôn bán xe Daimler và đăng ký chúng cho các sự kiện đua xe.

Mercedes

Chiếc xe đầu tiên mang tên Tây Ban Nha du dương này – Mercedes 35 PS – đã gây ra sự khích động tại tuần đua Nice vào đầu tháng 3 năm 1901. Điều này không chỉ vì công nghệ tiên tiến của nó – cho phép nó giành chiến thắng trong một số cuộc đua ở đó – mà còn bởi vì của thiết kế đặc biệt thanh lịch của nó. Mercedes 35 hp được coi là nguyên mẫu của ô tô hiện đại và, với kiến trúc xe tiến bộ, đã trở thành một mô hình cho toàn bộ ngành công nghiệp ô tô. Paul Meyan, khi đó là Tổng thư ký Câu lạc bộ ô tô của Pháp, cho biết sau tuần đua: “Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên của Mercedes.”

Mercedes

Từ đó trở đi, dòng chữ cong Mercédès ‘đã tô điểm cho bộ tản nhiệt của những chiếc xe Daimler. Tên này được đăng ký làm nhãn hiệu vào ngày 23 tháng 6 năm 1902 và được bảo vệ hợp pháp vào ngày 26 tháng 9 năm 1902. Kể từ đó, tên thương hiệu – được đổi thành Mercedes-Benz sau khi sáp nhập hai công ty Daimler và Benz vào tháng 6 năm 1926 – cả một biểu hiện và cam kết sang trọng và đổi mới. Không giống như những công ty ô tô nào khác, Mercedes-Benz biết cách kết hợp vẻ đẹp và sự thanh lịch với hiệu suất và công nghệ. Hơn nữa, bí quyết thành công của thiết kế hiện tại của Mercedes-Benz là sự kết hợp giữa trí thông minh và cảm xúc.

Mercedes

Gorden Wagener, Giám đốc thiết kế Daimler Group: Nhiệm vụ của chúng tôi để thực hiện hoàn hảo sự sang trọng và thúc đẩy sự đổi mới là một phần của DNA thương hiệu của chúng tôi. Nó tạo thành nền tảng cho sự thành công bền vững của thương hiệu. Thiết kế của chúng tôi sẽ biến công nghệ đẹp mắt và dàn dựng cảm xúc thành một trải nghiệm đáng mong đợi, như hiện tại là với GLA nhỏ gọn mới hoặc EQC tiến bộ.”

Thương hiệu xe hơi duy nhất có tên của một cô gái

Cho đến ngày nay, Mercedes-Benz là thương hiệu ô tô duy nhất mang tên của một người phụ nữ. “Những người phụ nữ như Mercédès Jellinek hoặc Bertha Benz đã định hình câu chuyện thành công của Mercedes-Benz ngay từ đầu”, Bettina Fetzer, người đứng đầu bộ phận Marketing của Mercedes-Benz AG nói. “Với sáng kiến She’s Mercedes của chúng tôi, được thành lập vào năm 2015, chúng tôi đang xây dựng truyền thống này cho nhiều khách hàng nữ trên khắp thế giới. Tương lai của Mercedes-Benz sẽ kết hợp sự bền vững và sang trọng một cách hấp dẫn”

Kể từ năm 2016, Mercedes-Benz liên tục là thương hiệu ô tô sang trọng có giá trị nhất thế giới và là thương hiệu châu Âu duy nhất trong top 10 trong “Best Global Brands 2019” theo đánh giá của Interbrand, công ty tư vấn thương hiệu nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Daimler

Bản quyền thuộc về XecoV, đề nghị không sao chép cho mục đích thương mại!
Khi sao chép cho mục đích phi thương mại từ XecoV, đề nghị ghi rõ nguồn: "XecoV.Com". Xin Cảm Ơn!

Bạn nghĩ sao?

1.1k Points
Upvote Downvote
Hero

Được viết bởi Fields Nguyen

Đơn giản là viết - Kỹ thuật Ô tô!

Years Of MembershipUp/Down VoterContent Author

Bình luận

Leave a Reply